Tháp Namsan - Biểu tượng tình yêu giữa lòng thủ đô Seoul

Trong chuyến du lịch Hàn Quốc, Seoul là điểm dừng chân của du khách thì chắc chắn rằng tháp NamSan sẽ là điểm tham quan không thể thiếu được. Tháp NamSan còn được du khách biết đến với cái tên rất lãng mạn “Tháp tình yêu”.

 

Tháp Namsan ở đâu? Lịch sử hình thành tháp Namsan

Tháp NamSan được coi là đài phát thanh và tháp truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc được xây dựng năm 1969 với kinh phí lên đến 2.5 triệu USD và mở cửa vào năm 1980. Tháp NamSan nằm trên đỉnh núi NamSan và ở giữa lòng thủ đô của Seoul. Tháp đã trở thành một địa điểm tham quan thu hút khách du lịch cũng như người dân ở Hàn Quốc. Không ai đến Seoul mà không đến tháp NamSan. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các khách sạn Hàn Quốc để khám phá hết vẻ đẹp của thành phố Seoul.

Đài quan sát kỹ thuật số với độ cao trên 237m trên tháp NamSan là nơi lý tưởng nhất để khách du lịch ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Seoul. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng thành phố sôi động vào ban đêm với đài quan sát 360 độ. Ngoài ra, tại đài quan sát thứ 4 thì đó lại là một nhà hàng xoay. Nó quay 48 phút 1 vòng. Đứng ở trên tháp nhìn Seoul như một bức tranh rực rỡ và có thể dễ dàng thấy cung điện Changdeokgung, núi Bugaksan và dòng sông Hàn chia Seoul thành 2 mảng: phía bắc và phía nam.

Trải qua hơn 30 năm có hàng triệu du khách đến tham quan mỗi năm và được đổi tên là N Seoul vào năm 2005. Tháp N Seoul được coi là những tháp thú vị nhất ở Châu Á.

Đặc điểm thu hút khách du lịch nhất

Nói đến tháp Namsan, du khách bị cuốn hút bởi hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm, đài quan sát kỹ thuật số, hàng rào ổ khóa tình yêu,… ngọn tháp tình yêu đã quá nổi tiếng với những khách du lịch đi Seoul, không ai mà không đến Seoul mà không một lần đến tham quan ngọn tháp lãng mạn này.

Hiện nay tháp NamSan không chỉ nổi tiếng với những buổi biểu diễn, triển lãm, chiếu phim mà còn có chuỗi nhà hàng cao cấp và những quán ăn nhẹ để phục vụ cho du khách. Tháp Namsan thu hút một lượng chuỗi khách du lịch lớn mỗi ngày.

“Thề non hẹn biển” bằng những ổ khóa tình yêu

Ấn tượng đầu tiên với du khách khi đến tham quan tháp là một không gian tình yêu đầy lãng mạn. Nổi bật nhất ở đây chính là “Ổ khóa tình nhân” ngoài bức tường “gạch lát tình yêu” ra. Những cặp tình nhân thường treo những ổ khóa ở trên sân thượng kèm theo một mẩu giấy nhắn nhủ nhằm biểu tượng cho tình yêu của mình.

Khách du lịch đến đây sẽ nhìn thấy hàng ngàn chiếc khóa với nhiều màu sắc, các loại khác nhau và mong muốn cùng với người yêu mình đến đây một lần để treo những chiếc khóa trên hàng rào biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu của mình. Chính vì thế mà tháp NamSan đứng đầu trong điểm đến thú vị nhất ở Seoul nơi đây thực sự níu chân du khách du lịch Hàn Quốc bởi vẻ đẹp độc đáo của nó.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Seoul từ đài quan sát

Tại Seoul có nhiều nơi có thể quan sát được toàn cảnh Seoul , nhưng đài quan sát kỹ thuật số ở tháp Namsan là địa điểm lý tưởng trong tour Hàn Quốc. Trên tháp Namsan có 4 đài quan sát với những kính viễn vọng được trang bị khắp trong đài giúp du khách có thể chiêm ngưỡng thánh phố Seoul một cách sinh động, rõ ràng nhất.

Nhiều người nói đến Seoul mà không đến tháp Namsan thì chưa gọi là tới Seoul. Vì thế nếu bạn đã có kế hoạch du ngoạn tới xứ sở Kim Chi, đừng quên cho tháp Namsan vào danh sách những nơi phải đến nhé! Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mãn nguyện khi được đắm mình trong không gian của ngọn tháp lãng mạn bậc nhất Seoul này.

Ngay bây giờ hãy bắt tay lên kế hoạch đến Namsan thôi! Hãy liên hệ ICOTravel để được tư vấn chi tiết nhất cho hành trình ghé thăm hàn Quốc và tháp Namsan này nha!

Nguồn: Sưu tầm

HÀ NỘI: 0971988990
TP.HCM: 0976916760