Hình thành và phát triển

Được hình thành và phát triển bởi những con người giàu đam mê và nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm và bề dày thành tích đáng nể trong lĩnh vực du lịch, ICO Travel chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10/2017. ICO Travel tự tin khẳng định sự chuyên nghiệp trong hoạt động và tổ chức, luôn chú trọng nâng cao chất lượng nhân lực, nâng cao dân trí, nâng tầm hiểu biết của người Việt.

Với cơ chế linh hoạt, mạng lưới đối tác rộng rãi và uy tín, ICO Travel luôn hướng tới sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ, sáng tạo và phát triển các sản phẩm du lịch với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đem tới nhiều trải nghiệm đáng nhớ nhất cho khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

ICO Travel tập trung vào các tour outbound, nội địa. Thông qua các dòng sản phẩm du lịch đa dạng, ưu việt, khác biệt, ICO Travel mong muốn quảng bá sâu sắc và ấn tượng hình ảnh, tinh hoa văn hóa và truyền thống của Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Đặc biệt, phải kể đến dòng sản phẩm thế mạnh không thể thiếu của ICOTravel, đó là các tour khảo sát trực tiếp môi trường học tập, sinh hoạt của các du học sinh, tạo điều kiện cho gia đình gặp gỡ các em để có cái nhìn sâu rộng hơn về môi trường và cuộc sống du học của các em.

Nhiệm vụ & Sứ mệnh

Thông qua các dòng sản phẩm du lịch đa dạng, ưu việt với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, khác biệt, ICO Travel mong muốn quảng bá sâu sắc và ấn tượng hình ảnh, tinh hoa văn hóa và truyền thống của Việt Nam và các quốc gia trên toàn thế giới biết đến

Đề ra mục tiêu trở thành công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ICO Travel luôn sáng tạo và phát triển các sản phẩm du lịch với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đem tới nhiều trải nghiệm đáng nhớ nhất cho khách hàng. Thông qua các dòng sản phẩm du lịch đa dạng, ưu việt với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, khác biệt, ICO Travel mong muốn quảng bá sâu sắc và ấn tượng hình ảnh, tinh hoa văn hóa và truyền thống của Việt Nam và các quốc gia trên toàn thế giới biết đến.

Thấu hiểu những giá trị tinh thần đặc biệt từ du lịch đem lại, ICO Travel hướng tới sự hoàn hảo trong chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn mọi cung bậc cảm xúc của khách hàng, khơi nguồn năng lượng và cảm hứng bất tận trong từng hành trình!

Song song với nỗ lực đó, ICO Travel còn mang sứ mệnh đem tới cho đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên không gian làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp, đảm bảo mọi quyền lợi cho nhân viên. Chúng tôi tôn vinh những cá nhân xuất sắc cống hiến cho công ty, hướng tới sự phát triển chung của tập đoàn, đóng góp cho ngành du lịch Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, ICO Travel tin tưởng sẽ đem tới các sản phẩm du lịch tuyệt vời nhất.

Tầm nhìn & chiến lược phát triển

Trên đà phát triển cường thịnh khắp cả nước, ICOGroup – một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về phát triển nguồn nhân lực quốc tế đã thành lập Công ty cổ phần du lịch quốc tế ICO – ICO Travel với khát khao nâng tầm du lịch Việt.

IcoTravel

Sau 10 năm xây dựng và phát triển kể từ năm 2008, ICOGroup đã định hình nhiều lĩnh vực kinh doanh quan trọng, trong đó phải kể đến ngành Du lịch là một trong những lĩnh vực then chốt.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam nói chung cũng như của ngành du lịch nói riêng, ICO Travel ra đời với định hướng thỏa mãn nhu cầu ngày một tăng của du khách, mong muốn tìm hiểu vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam và khám phá các địa danh nổi tiếng trên toàn cầu.

Với giá trị nền tảng là nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, trong tương lai, ICO Travel khát khao trở thành địa chỉ tin cậy của du khách. Đặc biệt hơn cả, với thành công và kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực liên quan như du học và phát triển nguồn nhân lực quốc tế, ICO Travel có những lợi thế vượt trội chuyên môn hóa các hoạt động du lịch, kinh doanh và đưa ra các sản phẩm du lịch mang màu sắc riêng, có lợi thế cạnh tranh tối đa trên thị trường.

ICO Travel luôn phát triển theo xu hướng hội nhập gắn liền với các giá trị văn hóa truyền thống và lợi ích của cộng đồng.

HÀ NỘI: 0971988990
TP.HCM: 0976916760